Giới thiệu về mạng xã hội Hahalolo

HAHALOLO LÀ GÌ?

Hahalolo là một mạng xã hội khép kín với đầy chatchatear mas de 50 đủ các chức năng cơ bản (All In One), cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với những người cùng sở thích. site de rencontre en correze Mạng xã hội Hahalolo cũng đồng thời được tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT).

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI

Hahalolo phục vụ người dùng với 5 mục chính bao gồm: Bảng tin (Newsfeed); Trải nghiệm (Experience); Tour; Khách sạn (Hotel); Mua sắm (Shopping).

  • Mục Bảng tin cho phép người dùng dễ dàng kết bạn, giao lưu, trò chuyện, tương tác với nhau, chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
  • Mục Trải nghiệm sẽ cho phép người dùng có thể trở thành một “Bloger” thực thụ với những bài viết dạt dào cảm xúc mỗi khi đi du lịch đến nơi nào đó.
  • Mục Tour và Khách sạn là nơi đem lại những trải nghiệm tiện ích cho người dùng bằng việc tích hợp OTA (Online Travel Agent), hay gọi nôm na là kênh bán tất cả các sản phẩm liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch, mua vé máy bay, đặt các dịch vụ di chuyển…
  • Mục Mua sắm là một kênh Thương mại Điện tử giúp cho người dùng có thêm cơ hội tăng thu nhập. Chẳng hạn như có thể bán tour du lịch hoặc book khách sạn, resort… hay thậm chí là kinh doanh những mặt hàng thường ngày như: áo quần, túi xách, đồ gia dụng…

Mỗi mục trên Hahalolo đều có thế mạnh riêng, nhưng nhìn chung, Hahalolo là sự kết nối cộng đồng người dùng với nhau để cùng giao lưu, trải nghiệm, đánh giá, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện hay, những bài học bổ ích trong mỗi chuyến đi, qua đó giúp người dùng “đập tan” mệt mỏi, lấy lại tinh thần để quay trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bộn bề.

KIẾM TIỀN VỚI HAHALOLO

Ngoài việc kết nối cộng đồng, Hahalolo cho phép người dùng tạo ra thu nhập cho chính mình thông qua tính năng “Điểm 10” – hay giống với nút Like trên Facebook.

Tuy nhiên, những người dùng khác sau khi đọc qua những bài chia sẻ kinh nghiệm, địa điểm du lịch hoặc bài review và cảm thấy thích thú có thể tặng tiền cho người viết bằng cách nhấp biểu tượng “Điểm 10” bên dưới các bài viết, hình ảnh, bài trải nghiệm.

Hiện tại, tính năng tặng tiền trên Hahalolo có 5 mức khác nhau tương ứng với 5 mệnh giá: 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn VNĐ. Mỗi người sử dụng chỉ được phép tặng tiền đúng 1 lần duy nhất cho mỗi bài viết bạn thích.

Ngoài ra, người dùng có thể trở thành đại lý bán tour và khách sạn ngay trên Hahalolo, bằng cách sản xuất các nội dung tốt (để thu về điểm thưởng), hoặc đặt các link booking trên bài viết của mình.

Hahalolo đã mở ra thời kỳ tiện ích mới cho người sử dụng tìm kiếm, chọn mua hoặc bán hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong một không gian đáng tin cậy.

TẦM NHÌN CỦA HAHALOLO

Make in Việt Nam – Làm tại tại Việt Nam là mong muốn rằng người Việt Nam chủ động, sáng tạo, thiết kế, tích hợp sản phẩm tại Việt Nam và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng công nghệ. Vì suy nghĩ về một mạng xã hội dành cho người Việt , được tạo ra ngay trên mảnh đất hình chữ S, tháng 5 năm 2018, Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo được thành lập để hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội và du lịch trực tuyến, thương mại điện tử và truyền thông dịch vụ

Tổng hợp các giao diện có trong Hahalolo
Tổng hợp các giao diện có trong Hahalolo

Hahalolo, mạng xã hội của người Việt mang tầm nhìn quốc tế.

SỨ MỆNH

Hahalolo.com được sinh ra với tham vọng trở thành một trung tâm cung cấp thông tin đầy đủ về khách sạn, tour du lịch, địa điểm du lịch, địa điểm mua sắm và giải trí, xe cộ … (dưới dạng dịch vụ dịch thuật) và đặc biệt là phần kinh nghiệm về trò chơi của chuyến đi sau khi khách hàng đã trải nghiệm một chuyến đi thú vị trên hahalolo.com như một mạng xã hội. Ngoài ra, cung cấp cho người dùng trải nghiệm và sử dụng tất cả các dịch vụ cần thiết cho chuyến du lịch mà không phải sử dụng tiền mặt để thanh toán. Giúp người dùng dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi về mặt tài chính thông qua các số liệu được đề xuất theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Giá trị cốt lỗi

Hahalolo giúp người dùng chia sẻ chuyến đi của họ. Đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn, đi lại dễ dàng thông qua chia sẻ và kết nối.

Hahalolo giải quyết tất cả các nhu cầu cơ bản của chuyến đi chỉ bằng một cú nhấp chuột 


Hahalolo giúp người dùng lập kế hoạch chi tiết tài chính khi đi du lịch. Bạn không cần phải sử dụng tiền mặt cho chuyến đi của bạn Hahalolo đơn giản hóa tất cả các giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Giúp các nhà cung cấp dịch vụ cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ.

Thủ tục

Với mong muốn xây dựng một nền tảng đơn giản – Dễ nhớ – Dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo các tính năng tối ưu, Hahalolo đã phát triển quy trình sau

B1. Đăng ký: Vào Hahalolo để đăng ký tài khoản của bạn

B2. Xác minh: Hoàn thành thủ tục xác minh tài khoản của khách hàng

B3. Đăng nhập: Đăng nhập vào Hahalolo trên tất cả các nền tảng từ web đến ứng dụng di động

B4. Phương án: Khách hàng chọn dịch vụ OTA được cung cấp trên hệ thống hahalolo

B5. Kiểm tra: Hỗ trợ thanh toán cho các dịch vụ đa nền tảng qua cổng thanh toán quốc tế

B6. Lấy mã: Nhận mã xác minh từ các dịch vụ thanh toán ở trên trong vài giây

B7. Sử dụng Khách hàng sử dụng các dịch vụ đã được thanh toán trên Hahalolo

B8. Nhận xét: Chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi của bạn và nhận điểm thưởng từ cộng đồng.

Giao diện đăng nhập của Hahalolo 
Giao diện đăng nhập của Hahalolo

Định hướng

Hahalolo mong muốn xây dựng một cộng đồng du lịch khổng lồ để bạn có thể kết nối chặt chẽ hơn với người dùng không chỉ trong nước mà cả cộng đồng năng động trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra một cộng đồng mạng xã hội cho du lịch và thông qua cộng đồng đó, các tập đoàn, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, hệ thống kinh doanh giải trí gắn liền với dịch vụ cung ứng. Nó có thể dễ dàng kết nối với thị hiếu của khách du lịch và người dùng, tạo ra một môi trường với đối tượng mục tiêu cụ thể để quảng bá du lịch và phát triển các hoạt động dịch vụ của bạn.

Thị trường mục tiêu

Khai trương văn phòng tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 với định hướng kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tại Hoa Kỳ, triển khai các hệ thống ví điện tử quốc tế cũng như thông qua các chính sách pháp lý và thúc đẩy đầu tư Dự kiến sẽ gia nhập vào thị trường Châu Âu trong quý 2/2020

Quá trình hình thành

Chạy thử nghiệm nội bộ: Hahalolo.com hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ và hoàn thành chức năng, và dự kiến sẽ hoàn thành thử nghiệm kỹ thuật trên người dùng hoàn chỉnh vào tháng 6.2018. Chạy thử nghiệm trực tiếp: Hệ thống Hahalolo dự kiến sẽ chạy trong môi trường thực tế để ghi lại các đánh giá cũng như tổng hợp ý kiến từ người dùng trong môi trường thực từ 1.9.2018 – 9.10.2018. Truyền thông và ra mắt người dùng: Ngày 10.10.2018 là sự ra mắt và thông báo chính thức của Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Hahalolo Hoa Kỳ đi vào hoạt động: Với mong muốn đưa du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới, vào ngày 15.11. 2019, Hahalolo Hoa Kỳ đã chính thức đi vào hoạt động. Phát triển thị trường tại 15 quốc gia: Mở văn phòng đại diện cũng như chính thức hoạt động tại 15 quốc gia